【Hoạt Động】Hệ Thống Boss

Các Đạo Hữu thân mến,

Bước vào giới Tu Tiên thì chắc chắn sẽ không thể né tránh khỏi các hiểm họa đang rình rập quanh ta. Nhưng để có thể tăng sức mạnh, gặp gỡ các cơ duyên thì nhất định phải đối đầu với chúng. Đặc biệt là với những con quái thú có sức mạnh khủng khiếp.

Trong Võ Luyện Đỉnh Phong, hệ thống Boss vô cùng đa dạng và cũng đem lại cho các Đạo Hữu những quà giúp tăng đáng kể lực chiến đó. Hãy cùng xem chi tiết hệ thống Boss dưới đây:

1. Boss Nhiều Người:

Đây là hoạt động dành cho nhiều người cùng tham gia đánh Boss cùng một lúc. Sau khi Đạo Hữu vượt ải chính tuyến 6 sẽ được tham gia đánh Boss Nhiều Người. Hoạt động này sẽ dựa vào cấp Chuyển Sinh của Đạo Hữu mà sẽ mở khóa cấp độ và trang bị rơi tương ứng. 

Mỗi ngày, Đạo Hữu sẽ có tối đa 5 lượt đánh miễn phí. Thời gian hồi lượt khiêu chiến Boss Nhiều Người là 1 tiếng mỗi lượt. Các Đạo Hữu có thể dùng Vé Khiêu Chiến [Boss Nhiều Người] để có thể tăng thêm lượt khiêu chiến.

2. Boss Cá Nhân:

Hoạt động này sẽ được mở ngay sau khi Đạo Hữu vượt ải chính tuyến 6. Đúng với cái tên thì đây là hoạt động cá nhân, Đạo Hữu sẽ cần tự thân vận động ha gục Boss. Hoạt động này sẽ dựa vào cấp Chuyển Sinh của Đạo Hữu mà sẽ mở khóa cấp độ và trang bị rơi tương ứng. 

3. Boss Liên Server:

Boss Liên Server rất hung hãn và cực kỳ khỏe, vì thế cần rất nhiều sự chung tay góp sức của các Đạo Hữu đến từ nhiều server khác nhau. Hoạt động này sẽ được mở sau khi Đạo Hữu đạt đến cấp độ Chuyển Sinh 2. Bên cạnh việc săn Boss thì các Đạo Hữu cũng đừng lơ là khỏi những kẻ địch khác bởi rất có thể sẽ xảy ra những cuộc chiến tranh dành quyền kiểm soát Boss đó.

4. Vạn Yêu Cấm Địa:

Đây là hoạt động hạn giờ duy nhất trong hệ thống đánh Boss. Để mở hoạt động này thì các Đạo Hữu chỉ cần vượt ải tính tuyến 36. Tuy nhiên thời gian để có thể tham gia khiêu chiến là từ 12:00 ~ 13:00 và 22:00 ~ 23:00 mỗi ngày. Khi vào khiêu chiến thì cần tiêu hao lượng vật phẩm Hằng Ma Lệnh tương ứng.

Vậy là Lạc Lạc đã liệt kê các loại Boss có trong game cho các Đạo Hữu rồi đó ^^ Nên nhớ rằng khi tăng cấp Chuyển Sinh mà cần trang bị bá đạo hơn thì Đạo Hữu hãy cứ đi đánh Boss là có đồ xịn ngay nhé XD 

Chúc các Đạo Hữu chơi game vui vẻ!!

Game