【Tính Năng】Nhân Vật

Các Đạo Hữu thân mến,

Có lẽ tính năng Nhân Vật đã quá quen thuộc đối với những ai yêu thích thể loại MMORPG. Không chỉ là nơi để xem thuộc tính nhân vật mà còn là chỗ để làm đẹp bản thân như thay trang bị, đổi ảnh đại diện, đeo danh hiệu lấp lánh. Hãy cùng thử xem tính năng Nhân Vật hoạt động như thế nào trong Võ Luyện Đỉnh Phong nhé:

1. Trang Bị: Tính năng phụ này được mặc định mở ngay từ đầu game. Tại đây, Đạo Hữu cần cày cuốc để có thể trang bị những món đồ sánh tầm sức mạnh của mình để tăng lực chiến.

2. Tiên Trang: Mở sau khi vượt ải chính tuyến 40. Đây là tính năng phụ trợ nhằm tăng thêm các chỉ số thuộc tính cho nhân vật. Để có được nguyên liệu ghép được Tiên Trang, Đạo Hữu cần tham gia và vượt các ải phó bản Mục Dã Chiến.

3. Mỹ Thực: Sau khi vượt ải chính tuyến 40, Đạo Hữu có thể mở được tính năng phụ này. Tại đây, các Đạo Hữu có thể bồi bổ nhân vật của mình để tăng thêm sức mạnh. Bên cạnh đó, khi ăn sẽ được điểm Mỹ thực và có thể nâng cấp để mở khóa thêm các Danh Hiệu đặc biệt.

4. Cá Tính: Gọi đây là game sưu tầm cũng không sai khi mà trong tính năng này, Đạo Hữu có thể tìm thấy vô vàn các ảnh đại diện, khung đại diện, khung chat và danh hiệu siêu độc đáo. Tính năng này sẽ được mở ngay từ đầu giai đoạn của trò chơi, khi mà Đạo Hữu vượt ải chính tuyến 5

5. Yêu Tinh: Đây là một tính năng phụ trợ khá thú vị, bởi không chỉ tăng chỉ số cho nhân vật mà còn tăng cả thuộc tính cho các tính năng phụ khác như Thị Tòng. Đạo Hữu sẽ mở khóa được tính năng này sau khi đạt Chuyển Sinh 1

6. Minh Văn: Tính năng này sẽ được mặc định mở ngay từ đầu game. Tuy nhiên, để có thể luyện hóa được Minh Văn và trang bị cho nhân vật nhằm tăng chỉ số lực chiến, Đạo Hữu cần tham gia phó bản Bích Ly Cung trong tính năng Lăng Tiêu để có được nguyên liệu luyện hóa.

7. Thiên Thư: Đây là một tính năng phụ vô cùng quan trọng nhằm giúp các Đạo Hữu đánh bại được kẻ thù mạnh mẽ. Được mở mặc định ngay khi vào game, tính năng này sẽ giúp các Đạo Hữu dễ dàng vượt qua được nhiệm vụ đánh boss ải chính tuyến dễ dàng. Tuy nhiên thì thời gian hồi chiêu khá là lâu nên các Đạo Hữu hãy cân nhắc khi nào cần dùng để thoát khỏi nguy hiểm nha.

8. Thần Binh: Đây là một tính n

Ngoài ra, các tính năng phụ trong Manh Tiên như: Bồi Dưỡng, Tăng Sao và Thức Tỉnh đều giống với trong tính năng Manh Sủng, Đạo Hữu có thể tham khảo tại bài viết đó nhé ^^

Chúc các Đạo Hữu chơi game vui vẻ!

Game