【Tính Năng】THẬP CHIẾN KỴ

Trong một lần tình cờ, một nơi trên thế giới xuất hiện khe nứt không gian. Những Chiến Kỵ đến từ thế giới khác mang theo rất nhiều sức mạnh dị thường đã xuất hiện. Chúng đem lại rất nhiều chiến lực kèm theo ngoại hình tuyệt đẹp. Chiến kỵ khi chiến đấu sẽ tự động phóng kỹ năng nên đây sẽ là một tính năng trợ chiến vô cùng đắc lực của Đạo Hữu trong quá trình bước trên con đường tu tiên. Tuy nhiên, để mở khóa tính năng sẽ yêu cầu các đạo hữu phải kiên nhẫn và chăm chỉ cày cuốc bởi Thập Chiến Kỵ chỉ mở khóa sau khi vượt ải chính tuyến 400 và Server mở được 6 ngày.

Chiến Kỵ có thể nuốt 2 loại đá năng lượng khác nhau để cường hóa: Năng Lượng Kỵ Sĩ Tử Vong và Năng Lượng Kỵ Sĩ Thần Thánh. Hai loại đá này giúp Chiến Kỵ tăng nhiều sức mạnh và có thể kiếm được thông qua [Thí Luyện Tông Sư]. Trong 60s tỉ thí với Đại Tông Sư, gây ra sát thương càng cao sẽ nhận thưởng càng nhiều. Mõi ngày sẽ chỉ được tham gia [Thí Luyện Tông Sư] 1 lần

Mỗi Chiến Kỵ có thể mang 6 trang bị giúp tăng nhiều các thuộc tính khác nhau. Các trang bị thừa có thể chuyển hóa thành đá năng lượng

Bảng xếp hạng Chiến Kỵ Liên Server sẽ hiển thị top 20 Đạo Hữu có chiến lực cao nhất. Các Đạo Hữu có thể đến bái kiến các Đại Thần trên BXH để được nhận thưởng. Mỗi ngày được bái kiến tối đa 3 lần, cùng 1 loại Chiến Kỵ mỗi ngày chỉ được bái kiến 1 lần. Đại Thần sau khi được bái kiến sẽ nhận được buff thuộc tính bái kiến, loại buff này chỉ có để nhận được được tối đa 50 lần mỗi ngày. Người có tổng chiến lực Chiến Kỵ cao nhất sẽ trở thành Đại Tông Sư và có thể chờ khiêu chiến tất cả các Đạo Hữu.

Vì điều kiện mở khóa khá khó nên độ hữu dụng của tính năng không được cao, tuy nhiên một khi các Đạo Hữu mở khóa được Thập Chiến Kỵ thì chắc chắn sẽ giúp tăng chiến lực nhanh chóng để vượt qua các thử thách trước mặt. Chúc các Đạo Hữu chơi game vui vẻ!

Game